Các hoạt động du lịch, dã ngoại hay cắm trại tập thể ngày càng được nhiều người chọn lựa để có được một kì nghỉ vui vẻ. Bởi nó không chỉ giúp cho con người được thư giãn thoải mái tinh thần mà còn giúp mọi người gắn kết với nhau hơn đặc biệt là thông qua các trò chơi lớn trong cắm trại, dã ngoại. Dưới đây là một số game vượt qua thử thách được rất nhiều người yêu thích và ưa chuộng khi đi cắm trại, du lịch hay picnic mà bạn có thể tham khảo và lên kế hoạch cho chuyến đi của mình bên cạnh bạn bè và người thân.

Khi tham gia các game vượt qua thử thách này, bạn sẽ có rất nhiều trải nghiệm thú vị và tuyệt vời cho chuyến đi của mình. Đây đều là những trò chơi đi dã ngoại, cắm trại dành cho những người dũng cảm, dám đối mặt. Do đó, bạn cần có sự chuẩn bị tinh thần trước khi tham gia các thử thách này như đua thuyền kayak

1.Trò chơi chèo thuyền Kayak

Nếu bạn tham gia chuyến du lịch, dã ngoại, cắm trại ở những nơi có tổ chức trò chơi kayak thì đừng bỏ lỡ cơ hội được tham gia trò chơi này. Bởi đây là một trong những game vượt qua thử thách được rất nhiều người yêu thích. Không chỉ là một bộ môn thể thao mang đầy tính thử thách mà còn là trò chơi du lịch, dã ngoại giúp bạn rèn luyện sự bình tĩnh, tính can đảm và kiên trì của mình.

Trò chơi game vượt qua thử thách này đòi hỏi bạn cần có một sức khỏe dẻo dai, bền bỉ và tính kiên nhẫn cùng sự tinh tế, nhanh nhẹn để có thể xử lí các tình huống trong quá trình tham gia trò chơi một cách linh hoạt và khôn khéo nhất. Ở Việt Nam có rất nhiều điểm du lịch, dã ngoại tổ chức hoạt động này để đáp ứng nhu cầu tham gia của khách tham quan như ở vịnh Hạ Long, Nha Trang, Đà Nẵng, Vũng Tàu,…Do đó, nếu có cơ hội tham gia trò chơi trên thì bạn đừng bỏ lỡ mất cơ hội này nhé! Những trải nghiệm thú vị khi tham gia game vượt qua thử thách chèo thuyền kayak này sẽ mang lại cho bạn những kỉ niệm không bao giờ quên.

2.Game vượt qua thử thách người vận chuyển

Đây là trò chơi mang tính đồng đội cao với rất nhiều pha nguy hiểm và kịch tính được rất nhiều người yêu thích và chọn lựa để có thể tổ chức trong chuyến đi tham quan, dã ngoại và picnic, cắm trại tập thể của mình.

Cách chơi game vượt qua thử thách này không quá phức tạp. Trước khi tiến hành chơi, tùy thuộc vào số người tham gia để chia làm 2 nhóm hay 2 đội chơi với số lượng người từ 7-15 người 1 đội. Trong đó, 1 người trong đội sẽ bị treo người lơ lửng trên một sợi dây bảo hộ chắc chắn. Trách nhiệm của những thành viên còn lại đó là phải khéo léo điều khiển người bị treo di chuyển vào khu vực cất giữ đồ đã định trước đó và lấy đồ mà  ban tổ chức trò chơi yêu cầu. Điều kiện đưa ra đó là người bị treo không được chạm đất. So với các game vượt qua thử thách khác thì trò chơi này sẽ mang tới cho bạn rất nhiều pha kịch tính nguy hiểm, cảm giác như muốn nín thở để tham gia. Tuy nhiên, tính hấp dẫn và cao trào của nó sẽ khiến cho cả 2 đội tham gia trở nên rất hào hứng và đón nhận nhiệt tình nhất.

Nếu bạn đã sẵn sàng trở thành một điệp viên ưu tú, hãy nhanh tay lên kế hoạch để tổ chức trò chơi lớn trong cắm trại này để cả nhóm cùng tham gia nhé! Chắc chắn, chuyến đi du lịch, tham quan và cắm trại của bạn sẽ trở nên thật ý nghĩa và tinh thần đoàn kết, gắn bó cũng theo đó mà tăng lên thật nhiều lần khi bạn có thể cùng các thành viên khác tham gia các trò chơi cắm trại đầy hấp dẫn này.

3.Xe trượt núi-game vượt qua thử thách đầy tính đam mê

Xe trượt núi là game vượt qua thử thách không dành cho những người yếu tim. Bởi đây là trò chơi cảm giác mạnh đang rất hot hiện nay. Ở Việt Nam, bạn có thể tham gia trò chơi này tại công viên giải trí Vinpearl Land của Nha Trang. Đây là hệ thống xe trượt được đánh giá rất cao về mặt thiết kế và chất lượng trò chơi. Với hệ thống xe trượt núi dài 1.760m, bạn sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi lần đầu được tham gia một trò chơi mạo hiểm đầy thử thách này. Khi tham gia trò chơi này, người chơi sẽ được trượt trên những chiếc xe đôi xinh xắn có đủ chỗ dành cho 2 người chơi. Cảm giác được trượt trên xe trượt núi sẽ mang tới cho bạn những cảm xúc tuyệt vời nhất khi được trải nghiệm.

>> Ngoài những game vượt qua thử thách đầy kích tính được giới thiệu ở trên, bạn có thể tham khảo thêm một số trò chơi như chiếm đảo, chuyền bóng hay nhảy dù,…Tuy nhiên, bạn cần nhớ để có thể tham gia các trò chơi cắm trại, dã ngoại này,bạn cần chuẩn bị cho mình một thể lực tốt cũng như tinh thần vững vàng thì mới có thể tham gia được.

4 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Hãy điền bình luận của bạn
Hãy điền tên của bạn